มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประกาศมาตรการ เรื่อง ไวรัส COVID-19

คำสั่ง-เรื่อง-แต่งตั้งคณะกรรมการศูนย์บริหารจัดการความเสี่ยง

ประกาศ-เรื่อง-มาตรฐานป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา-ฉบับที่-1

ประกาศ-เรื่อง-มาตรฐานป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา-ฉบับที่-2

ประกาศ-เรื่อง-มาตรฐานป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา-ฉบับที่-3

ประกาศ-โควิด-ฉบับที่-4

ประกาศ-เรื่อง-มาตรฐานป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา-ฉบับที่-5_001

ประกาศ-เรื่อง-มาตรฐานป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา-ฉบับที่6

ฉบับที่-7

ฉบับที่-8

ฉบับที่-9

ฉบับที่-10

ฉบับที่-11
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร-มาตรการป้องกัน-โควิด

-19-ฉบับที่-12