ตัวแทนนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครเข้ารับการประเมินและคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน

เข้ารับการประเมินและคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมวิเศษสิงหนาท ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติในโอกาสฉลองพระชนมายุ ๕ รอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ
โดย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม