SNRU NEWS (Ep.182) ข่าวสารความเคลื่อนไหวมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ข่าวสารความเคลื่อนไหวมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร 14 กุมภาพันธ์ 2566
(ข่าว 1 ) ศูนย์ศึกษาทั่วไป มรสน. จัดกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักศึกษา
(ข่าว 2 ) ศูนย์ฯ อพ.สธ. จัดอบรมงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน รุ่นที่ 1/66
(ข่าว 3 ) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มรสน. MOU ความร่วมมือทางวิชาการ
(ข่าว 4 ) มรสน.ประชุมการวิพากษ์รูปแบบเล่มหลักสูตร ฯ
(ข่าว 5 ) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรสน. MOU ความร่วมมือทางวิชาการ
(ข่าว 6 ) มรสน. และหน่วยงานร่วมจัด แถลงข่าวงานมหกรรมมูนมังอีสาน ครั้งที่ 14 “สกลม่วนซื่น”
( ข่าว 7 ) มรสน. จัดกิจกรรม SNRU KM share & learn ประจำปีงบประมาณ 2565