ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง นโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

Sakon Nakhon Rajabhat University Announcement Subject : Policy of Non-Acceptance of Gifts in Connection with Duties (No Gift Policy) Fiscal Year 2024

“บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครทุกคนไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิด ทั้งในขณะ ก่อนและหลังปฏิบัติหน้าที่”

ดูขนาดเต็มหน้าจอ

วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร ร่วมประกาศนโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ No Gift Policy ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จากนั้น เป็นการประชุมสัมมนา เรื่อง ค่านิยมเสริมสร้างวัฒนธรรมที่ดีแก่องค์กร “No Gift Policy” โดย ผศ.ดร ไวรุจน์ อิ่มโพ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการฯ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ จากนั้นเป็นการบรรยาย โดยวิทยากรจาก สำนักงาน ปปช.จังหวัดสกลนคร นายสัญญา แก่นจำปา เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริตชำนาญการ มีผู้สนเข้าร่วมประกอบด้วย ผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร ม.ราชภัฏสกลนคร กว่า 100 คน