แสดงความยินดี กับนักกีฬา และผู้ฝึกสอน ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 “ดอกจานบ้านเชียงเกมส์”

วันที่ 16 ก.พ. 66 ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดี กับนักกีฬา และผู้ฝึกสอนที่ได้รับเหรียญรางวัล ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 “ดอกจานบ้านเชียงเกมส์” ณ ห้องประชุมสภานักศึกษา อาคาร 20 ม.ราชภัฏสกลนคร