ขอเชิญแนะนำสั่งซื้อหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ eBooks Collection จากฐานข้อมูล EBSCO เข้าห้องสมุด

ด้วย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมโครงการความร่วมมือเพื่อสรรหาและใช้งานทรัพยากรทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศประเภทฐานข้อมูลออนไลน์ (Online Database) : ฐานข้อมูล EBSCO eBooks Collection ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ เพื่อให้สามารถแบ่งปันและใช้งานทรัพยากร eBooks Collection ร่วมกัน ระหว่างมหาวิทยาลัยต่าง ๆ