ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2562

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครได้มีการเปิดรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู และได้ดำเนินการสอบคัดเลือกไปแล้วนั้น บัดนี้ผลการสอบคัดเลือกดังกล่าว มีผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ดังรายชื่อที่แนบมาด้วยนี้