มรสน. จัดกิจกรรมรณรงค์ เสริมสร้างวัฒนธรรมที่ดีแก่องค์กร “No Gift Policy”

วันที่ 19 เมษายน 2567 สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดกิจกรรมเสริมสร้างวัฒนธรรมที่ดีแก่องค์กร “No Gift Policy” นำโดย ผศ.ดร.ไวรุจ อิ่มโพธิ์ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ พร้อมด้วยคณะกรรมการ เดินทางไปมอบสัญลักษณ์ No Gift Policy ให้กับ 12 ส่วนราชการในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อรณรงค์ให้บุคลากรทุกระดับ งดรับของขวัญจากบุคคลภายนอกผู้มาติดต่อและงดให้ของขวัญแก่บุคคลภายนอกผู้มาติดต่อในทุกช่วงเทศกาล เพื่อหลีกเลี่ยงการกระทำอันอาจมีผลต่อดุลพินิจ หรือการตัดสินใจในการปฏิบัติหน้าที่ซึ่งนำไปสู่ การเลือกปฏิบัติ หรือก่อให้เกิดผลประโยชน์ทับซ้อน โดยทั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ขอน้อมรับการแสดงความยินดี ความปรารถนาดี และไมตรีจิตของผู้มอบหรือบุคคลภายนอกผู้มาติดต่อทุกท่าน และยินดีทำหน้าที่ให้เป็นไปตามหลักธรรมาภิบาลอย่างต่อเนื่องและเป็นรูปธรรมต่อไป