จิตอาสา มรสน. เข้าร่วมประชุมทบทวนของผู้สำเร็จการฝึกอบรมหลักสูตรจิตอาสา 904

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยนายเกรียงสิทธิ์ ไชยเทศ ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ ผู้สำเร็จการฝึกอบรมหลักสูตรจิตอาสา 904 รุ่น 1/2563 เป็นตัวแทนจังหวัดสกลนคร เข้าร่วมประชุมทบทวนหลังผ่านปฏิบัติงาน ของผู้สำเร็จการฝึกอบรมหลักสูตรจิตอาสา 904 ณ โรงเรียนจิตอาสาพระราชทาน กรุงเทพมหานคร

ได้รับเกียรติจากพลอากาศเอก อำนาจ จีระมณีมัน รองเลขาธิการพระราชวังเป็นประธาน มีตัวแทนของผู้สำเร็จการฝึกอบรมหลักสูตรจิตอา 904 จากทั่วประเทศ เข้าร่วมประชุมสัมมนา จำนวน 200 คน พร้อมร่วมรับฟังแนวทางการทำกิจกรรมจิตอาสาและข้อเน้นย้ำในการปฏิบัติงาน ตลอดจนร่วมแลกเปลี่ยนเสนอข้อคิดเห็นในการปฏิบัติงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด