สกสว.ลงพื้นที่ติดตามโครงการที่ได้รับการสนับสนุน ววน. ของ มรสน.

วันที่ 11 มีนาคม 2567 มหาวิทราชภัฏสกลนคร โดย ผศ.ดร.ก้องภพ ชาอามาตย์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร สถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมให้การต้อนรับ รศ.ดร.อภิศักดิ์ ธีระวิสิษฐ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักบริหารงบประมาณด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) พร้อมคณะผู้ริหาร และเจ้าหน้าที่ สกสว. ในการลงพื้นที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ติดตามการดำเนินงาน และหารือแนวทางการบริหารจัดการแผนงานและงบประมาณที่ได้รับการสนับสนุนจากกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) ระหว่างวันที่ 11-12 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมสภานักศึกษา ชั้น 3 อาคาร 20

ในการลงพื้นที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ในครั้งนี้ ผศ.ดร.ก้องภพ ชาอามาตย์ รองอธิการบดี ได้กล่าวต้อนรับและแนะนำภาพรวมของมหาวิทยาลัย บรรยายสรุปโครงสร้างการทำงานและยุธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ภาพรวมการได้รับทุนจากกองทุน ววน. โดย ผศ.ดร.สาคร อินทะชัย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และร่วมแลกเปลี่ยนปัญหาอุปสรรค การดำเนินงานของโครงการได้รับทุนจากกองทุน ววน. จากนั้นเยี่ยมชมพื้นที่ดำเนินโครงการวิจัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จำนวน 6 โครงการวิจัยที่รับทุนจากกองทุน ววน.

รูปภาพเพิ่มเติม https://www.facebook.com/media/set/?set=a.425682950036623&type=3