มรสน. เข้าร่วมการประชุมผู้บริหารระดับสูง 3 ประเทศ 9 จังหวัด (ไทย-ลาว-เวียดนาม)

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยอาจารย์ ดร.อุบลศิลป์ โพธิ์พรม รองอธิการบดี เป็นผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้าร่วมการประชุมผู้บริหารระดับสูง 3 ประเทศ 9 จังหวัด (ไทย-ลาว-เวียดนาม) ที่ใช้เส้นทางหมายเลข 8 และหมายเลข 12 ครั้งที่ 23 ณ โรงแรมเดอะ มาเจสติค สกลนคร