มรสน. ปิดการตรวจสอบรายงานการเงิน ประจำปีงบประมาณ 2566

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัฐพล  ฤทธิธรรม รองอธิการบดี เป็นประธานปิดตรวจสอบรายงานการเงิน ประจำปีงบประมาณ 2566 ของสำนักตรวจสอบการเงิน ณ ห้องสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากรมหาวิทยาลัย และบุคลากรจากสำนักตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดสกลนคร นำโดยนางชุติมา สิริจันทพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดสกลนคร พร้อมคณะ การตรวจสอบในครั้งนี้ เพื่อให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการด้วยเงินแผ่นดิน พ.ศ. 2561 ซึ่งสำนักตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดสกลนคร ได้เข้าตรวจ เมื่อวันที่ 1 – 9 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา สำเร็จลุล่วงตามวัตถุประสงค์ด้วยดี