ขอเรียนเชิญทุกท่าน…มาเยือนโรงเรียนวิถีธรรมฯ (ฝั่งประถม) พบกับกิจกรรม “ลมหนาว ข้าวจี่ ครั้งที่ 2”

👨‍👩‍👧‍👦ขอเรียนเชิญทุกท่าน…มาเยือนโรงเรียนวิถีธรรมฯ (ฝั่งประถม) พบกับกิจกรรม “🌿ลมหนาว ข้าวจี่ ครั้งที่ 2″

📌ในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ⏰16.30 น. เป็นต้นไป

🔹เดินชิว ๆ ถ่ายรูปเก็บบรรยากาศ

🔸ชม…#นิทรรศการศิลปะ🖼นักเรียน ศิลปินอาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาศิลปกรรม

🔹ชอป…#ผลิตภัณฑ์จากนักเรียน🍗 ครู ผู้ปกครอง 50 กว่าร้าน

🔸ชมไปชอปไป…#ฟังดนตรีพื้นบ้าน🎼 ดนตรีสากล จากนักเรียนและคุณครู

🔹แวะพาลูก ๆ นั่งผ่อนคลาย “🎨#WorkShop

🔸ครึกครื้นพักชมบนเวที…#การแสดงเต้น💃 Cover Dance เชียร์ลีดเดอร์

🔹ดวงตะวันลับขอบฟ้า…นั่งบนเสื่อหน้าเวที🎭#ละครพากย์แสง สี เสียง เรื่อง “#แก้วหน้าม้า” จากนักเรียน ฝึกซ้อมโดยพี่ ๆ นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ ม.ราชภัฏสกลนคร

#โรงเรียนวิถีธรรมฯฝั่งประถม #ลมหนาวข้าวจี่ครั้งที่2 #ชมชิมชอป #ช่วยกันรักษาความสะอาดในพื้นที่นะคะ🥰