มรสน. เข้าร่วมพิธีแห่ดาวคริสต์มาส จังหวัดสกลนคร ประจำปี ค.ศ. 2023

วันที่ 25 ธันวาคม 2566 ม.ราชภัฏสกลนคร โดย อาจารย์ ดร.อุบลศิลป์ โพธิ์พรม รองอธิการบดี พร้อมบุคลากร เข้าร่วมพิธีปล่อยขบวนแห่ดาวคริสต์มาส จังหวัดสกลนคร ประจำปี ค.ศ. 2023 โดยมีนายนายณัฐวัสส์ วิริยานภาภรณ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร เป็นประธานในพิธี ปล่อยขบวนแห่ดาวทางบก ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 เคลื่อนไปยังโรงเรียนเซนต์ยอแซฟสกลนคร ท่ามกลางบรรยากาศรื่นเริงของงานเทศกาลประจำปี คับคั่งไปด้วยนักท่องเที่ยวและผู้ชมมากมาย

กิจกรรมภายในงาน

⭐️การแสดง ศิลปิน และศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน
⭐️กิจกรรมประดับไฟ
⭐️การแสดงการบังเกิดพระเยซูประกอบบทเพลง โดยนักเรียนโรงเรียนเซนต์ยอแซฟสกลนคร
⭐️การประกวดรถแห่ดาว
⭐️การแสดงชุด Angel Dance โดยนักเรียนโรงเรียนเซนต์ยอแซฟสกลนคร
⭐️การแสดงชุดของขวัญวันคริสมาสต์ โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร