มรสน.ร่วมวางพวงมาลัยวันสถาปนาค่ายศรีสกุลวงศ์

วันที่ 12 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย อาจารย์ ดร.พรเทพ เสถียรนพเก้า รองอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธีวางพวงมาลัยสักการะพระศรีสกุลวงศ์ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาค่ายศรีสกุลวงศ์ ณ กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 23 ค่ายศรีสกุลวงศ์ อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นหน่วยงานที่มีบทบาทร่วมกับกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 23 ในการปฏิบัติภารกิจเพื่อสนองงานพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการพัฒนาศักยภาพครูผู้สอน พัฒนาทักษะความสามารถของนักเรียนในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน และได้ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงานอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน